TPHCM tiếp nhận gần 300 triệu đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn do dịch Covid-19

Ngày 7-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tiếp nhận kinh phí hỗ trợ và 30 xe đạp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nhà Bè do Công ty Cổ phần Điện tử Benny trao tặng.

Đại diện Benny trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại lễ trao tặng, ông Phan Thế Hùng, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Nam Công ty Benny Việt Nam cho biết: Đợt dịch Covid-19 vừa qua, không chỉ gây thiệt hại về mặt kinh tế, sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, nhiều trẻ em còn trong độ tuổi đi học phải chịu cảnh mồ côi. Với mong muốn san sẻ nỗi đau mà các em đang phải gánh chịu, đồng thời tiếp sức để các em vững bước đến trường, tiếp tục vun đắp những giấc mơ cống hiến cho xã hội về sau.

Vì vậy, Công ty Benny Việt Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cùng phối hợp thực hiện chương trình “Xe đạp đến trường” nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nhà Bè bao gồm: 30 xe đạp (trị giá khoảng 6 triệu đồng/chiếc) và hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho các em 50 triệu đồng, với tổng giá trị tài trợ gần 300 triệu đồng.

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cảm ơn sự đóng góp, giúp đỡ của Công ty Cổ phần Điện tử Benny Việt Nam. Đây là nguồn động lực to lớn, giúp các em và gia đình xoa dịu nỗi đau mất mát, có thêm điều kiện khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của công ty trong các chương trình an sinh xã hội của TPHCM trong thời gian tới.

https://www.sggp.org.vn/tphcm-tiep-nhan-gan-300-trieu-dong-ho-tro-tre-em-kho-khan-do-dich-covid19-787099.html

Chấm điểm post

Trả lời