Hiển thị tất cả 2 kết quả

Câu chuyện của nước và Máy lọc nước Italia

Nước là một dạng vật chất quan trọng nhất để hình thành sự sống. Trải qua hàng chục triệu năm, chứng kiến vạn vật đổi thay, nước còn mang trong bản thân nó một đời sống bí ẩn. Nó chỉ cho ta biết làm thế nào để tìm ra hạnh phúc. Nó tiết lộ ý nghĩa của tình yêu dành cho thiên nhiên. Nó chỉ cho chúng ta con đường mà nhân loại đã đi qua để trả lời những câu hỏi mà ta hằng trăn trở.

Từ lúc nước xuất hiện trên Trái đất đi qua những vùng lãnh thổ rộng lớn, trước khi tan biến vào biển cả, nước giữ lại trong mình tất cả những tri thức và kinh nghiệm đã thu nhận được. Nước mang theo toàn bộ lịch sử cùng vẻ đẹp phi thường của mình, cũng như chúng ta mang theo toàn bộ lịch sử của con người. Nước còn mang theo cả những bí mật và những thông điệp khiến chúng ta sửng sốt.

Nếu bạn có thể nhìn được nước qua những tinh thể tuyệt đẹp, bạn có thế cảm thấy các tinh thể này còn tuyệt vời hơn khi tiếp xúc với những bản nhạc hay hoặc khi tiếp cận với các từ ngữ đẹp. Nếu bạn nói “Cảm ơn”, “Bạn thật xinh đẹp”, “tình yêu hay lòng biết ơn” với nước, đáp lại, nó sẽ phản chiếu lại trong sự hình thành của những tinh thể tuyệt đẹp tuôn trào tình yêu và sự biết ơn. Những tinh thể chứa đựng nhiều bài học liên quan đến cách mà chúng ta nên phải sống trong cuộc đời mình.

Các nhà khoa học cũng phát hiện rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối. Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta.

Sự tồn tại của nước là một lý do quan trọng làm trái đất trở nên khác biệt, biến nó thành một hành tinh xanh nơi mà sự sống hiện hữu và sinh sôi. Con người tiếp xúc với nước mỗi ngày để duy trì các hoạt động sống nhưng lại biết quá ít về nó. Và do vô tình hay cố ý, ta quên đi cách trân trọng và cảm nhận sâu sắc về những món quà bình dị mà mẹ thiên nhiên trao tặng. Benny đã kết hợp với các nhà khoa học người Italy tạo ra những sản phẩm máy lọc nước với công nghệ cao cấp nhất cho chúng ta những nguồn nước trong lành không chỉ giúp giữ gìn sức khỏe của người sử dụng mà còn là hành động trân trọng nguồn tài nguyên vô giá này.

Máy lọc nước Benny là dòng máy lọc nước được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Italia. Các sản phẩm máy lọc nước Italia của Benny bao gồm

Máy lọc nước Italia của Benny với Công nghệ thẩm thấu ngược RO mang những đặc điểm

  • 📌 Không sử dụng bình chứa
  • 📌 Không sử dụng điện, tiết kiệm chi phí
  • 📌 Không có nước thải, ít phải bảo trì
  • 📌 Sử dụng được trong điều kiện nguồn nước có chất lượng biến động
  • 📌 Thiết kế siêu mỏng: 100 mm (mỏng nhất thị trường) có thể đặt nằm hoặc đứng dưới chậu rửa hoặc trên bàn bếp.

Máy lọc nước Italia của Benny với Công nghệ siêu lọc Ultra Filtration với công suất lọc 120 lít/giờ (lớn nhất tại Việt Nam) cho dòng sản phẩm RO, Không sử dụng bình chứa, sử dụng 2 lõi RO mắc nối tiếp nhau, tăng công suất lọc và tiết kiệm lượng nước thải.