Giới thiệu về Công ty Benny

Công ty Benny Electronics Việt Nam thành lập từ 2009, thời gian đầu công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm quạt trần trang trí, quạt trần đèn, quạt công nghiệp…

Với tiêu chí đặt lên hàng đầu là:

⭐ Kiểu dáng đa dạng, mẫu mã độc đáo phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất

⭐ Sản phẩm thời trang, bền đẹp

⭐ Bảo hành động cơ 10 năm

Mr. Kiên TGĐ Benny đang giới thiệu qua về Benny trong hội nghị khách hàng

Còn hiện tại, Công ty Benny Electronics Việt Nam đang lên kế hoạch kết hợp với các đối tác Singapore, Malaysia đầu tư nhà máy sản xuất hàng điện gia dụng tại Việt Nam phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Phóng viên Báo Đầu tư đã có cuộc trao đổi với ông Trần Trung Kiên, Tổng giám đốc Benny Electronics Việt Nam về một số thông tin có liên quan.

Mr. Trần Trung Kiên cho hay mục tiêu trong 10 năm tới của Benny là trở thành nhà cung cấp giải pháp môi trường xanh cho xã hội
Ông. Trần Trung Kiên TGĐ Công ty Benny cho hay mục tiêu trong 10 năm tới của Benny là trở thành nhà cung cấp giải pháp môi trường xanh cho xã hội

PV: Ông đánh giá thế nào về thị trường hàng điện gia dụng Việt Nam hiện nay và xu hướng phát triển trong thời gian tới?

Với dân số gần 90 triệu người, trong đó tỷ lệ dân số trẻ rất cao cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, Việt Nam hiện được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho các hãng đầu tư sản xuất, kinh doanh sản phẩm hàng tiêu dùng và mặt hàng điện gia dụng.

Bên cạnh đó, chính sách cởi mở trong thu hút đầu tư của Việt Nam trong những năm gần đây cũng là một tiền đề tốt cho việc hình thành một môi trường kinh doanh hoàn hảo trong tương lai.

Ông Kiên cho hay Việt Nam là thị trường có sự thay đổi rất nhanh
Ông Kiên cho hay Việt Nam là thị trường có sự thay đổi rất nhanh. Hôm nay, sản phẩm của bạn là mới, rẻ, đẹp có thể họ rất thích. Nhưng chỉ sang ngày mai mọi điều có thể thay đổi với một sản phẩm khác rẻ hơn, mới hơn lạ hơn

PV: Công ty Benny Electronics vừa tung ra 20 dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam, vậy kế hoạch tiếp theo của Hãng là gì?

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, công ty Benny Electronics đã cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất của mình cho các khách hàng tại thị trường này.

Trong thời gian tới, Benny Electronics sẽ cố gắng để trở thành một trong 3 nhà cung cấp các sản phẩm điện gia dụng lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho một kế hoạch lớn, đó là kết hợp với các đối tác nước ngoài từ Singapore, Malaysia để đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Benny giới thiệu cho khách hàng về các line sản phẩm

PV: Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm điện, điện tử, Bộ Công thương đã xây dựng Dự thảo Thông tư quy định về hàm lượng tối đa của 6 loại hóa chất độc hại trong sản phẩm điện, điện tử. Ông đánh giá như thế nào về động thái này?

Đây là bước đi cần thiết để lành mạnh hóa thị trường theo hướng phục vụ người tiêu dùng tốt hơn bằng các sản phẩm chất lượng cao. Ở nhiều nước khác, việc này đã được thực hiện từ lâu. Việc Việt Nam đưa ra quy định trên cho thấy, nỗ lực của Bộ Công thương trong việc bảo vệ người tiêu dùng trong nước.

Thực tế, trên thị trường hiện nay, các sản phẩm điện, điện tử chưa chịu sự quản lý khắt khe từ các cơ quan chức năng. Trong khi đó, những quy định về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm đối với người tiêu dùng còn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Vì vậy, những sản phẩm độc hại, chất lượng kém nhưng giá thành thấp vẫn có cơ hội tồn tại.

Tôi cho rằng, trong tương lai, khi những tiêu chuẩn quy định về chất lượng liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng được áp dụng, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng lợi nhiều hơn và có nhiều quyền hơn khi sử dụng sản phẩm.

Các model quạt trần Italia của Benny mẫu mã đẹp, độ bền cao, bảo hành motor đến 10 năm
Các model quạt trần Italia của Benny mẫu mã đẹp, độ bền cao, bảo hành motor đến 10 năm

PV: Vậy Benny Electronics Việt Nam có đảm bảo các sản phẩm điện máy do Hãng đang bán tại thị trường Việt Nam là các sản phẩm “sạch”?

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm “sạch” và tốt ra thị trường. Tức là các sản phẩm của công ty Benny Electronics được tung ra thị trường là sản phẩm có hàm lượng các chất độc hại không vượt quá mức cho phép và không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Riêng đối với sản phẩm điện gia dụng như tốc, nồi cơm điện, máy xay sinh tố… liên quan trực tiếp tới việc chế biến thực phẩm hiện nay thì điều này càng cần thiết.

Tất cả các sản phẩm của Benny Electronics đều được sản xuất từ nhựa nguyên chất, không phải nhựa tái chế không rõ nguồn gốc.

Thế giới đồ gia dụng để Benny giúp mẹ việc nhà một tay. Các sản phẩm đồ gia dụng của Benny đều được sản xuất từ nhựa nguyên chất, không phải nhựa tái chế không rõ nguồn gốc.
Thế giới đồ gia dụng để Benny giúp mẹ việc nhà một tay. Các sản phẩm đồ gia dụng của Benny đều được sản xuất từ nhựa nguyên chất, không phải nhựa tái chế không rõ nguồn gốc.

Còn về tỷ lệ sai hỏng, các sản phẩm của công ty Benny Electronics Việt Nam chỉ có tỷ lệ sai hỏng là 0,5% và đang tiếp tục giảm xuống 0,1% vào cuối năm 2011. Đây là một tỷ lệ rất thấp trong ngành sản xuất đồ điện gia dụng hiện nay.

Benny luôn luôn hướng tới vị trí số 1 tại bất kỳ lĩnh vực nào cần phải cạnh tranh

Benny không chấp nhận bất cứ cải tiến nào nhằm tăng lợi nhuận nhưng lại làm giảm chất lượng sản phẩm

Đối với Benny thì khách hàng chỉ chia làm 2 dạng: khách hàng đúng và khách hàng luôn luôn đúng.