Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quạt thông gió gắn trần Benny là loại quạt được thiết kế để lắp đặt âm tường với kích thước nhỏ gọn, nên sẽ không gây cản trở hay làm tốn diện tích của căn phòng khi được lắp đặt.

Thiết kế tinh tế hiện đại, màu sắc và kiểu dáng sang trọng phù hợp gắn âm trần để làm mát và thông gió cho các không gian khác nhau.

Quạt thông gió gắn trần Benny có công suất hút mạnh mẽ sẽ khiến tất cả mùi ẩm mốc, khó chịu và những mầm bệnh từ không khí ô nhiễm nhanh chóng “một đi không trở lại”.

Lắp đặt những sản phẩm quạt thông gió Benny này trong nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về những mùi hương khó chịu phá hỏng những giây phút đầm ấm của gia đình nữa.

Sản phẩm Quạt thông gió gắn trần Benny có cấu tạo bôi trơn động cơ rất hoàn hảo, khiến quạt có thể chạy liên tục trong nhiều giờ. Quạt được sản xuất từ nhựa cao cấp nên không bị gỉ sét, chịu được nhiệt độ cũng như va đập mạnh. Ngoài ra, bề mặt nhựa giúp sản phẩm rất dễ lau chùi, vệ sinh khi bị bám bụi bẩn.

Quạt thông gió gắn trần Benny được dán nhãn chứng nhận 5 sao về tiết kiệm năng lượng của Bộ Công Thương, nên bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không phải lo về hao phí điện năng. Vừa tiết kiệm điện lại vừa thân thiện với môi trường.