Hiển thị tất cả 7 kết quả

Chế độ ăn uống ảnh hưởng cực kỳ lớn tới sức khỏe cũng như vóc dáng của bạn. Để có một chế độ ăn healthy, điều bạn băn khoăn và lúng túng nhất là không biết…ăn như thế nào? Hoặc làm món ăn ra sao? Nồi chiên không dầu sẽ là cứu cánh và trợ thủ vô cùng đắc lực để bạn có thể thực hiện một chế độ ăn tốt cho sức khỏe mà không cần cầu kỳ hay phức tạp gì.

Eat clean với nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu Benny hiện đại, giảm thiểu 80% dầu mỡ trong thực phẩm, sử dụng an toàn đảm bảo cho bạn một sức khỏe lành mạnh, đồng thời chúng có mẫu mã đẹp mắt phù hợp mọi không gian bếp.

Nồi chiên không dầu là một thiết bị điện gia dụng giúp hỗ trợ người dùng nấu chín thức ăn mà không cần sử dụng dầu, rất thích hợp cho những người đang và sẽ muốn giảm cân, hay bệnh huyết áp… Vi nồi chiên không dầu có khả năng loại bỏ dầu mỡ thừa khỏi thực phẩm trước khi sử dụng và đưa vào cơ thể. Đây thật sự là một trong những phát minh vĩ đại giúp người dùng vừa có thể thưởng thức món ăn chiên giòn, nhưng vẫn giảm tối đa lượng dầu mỡ.

Trong những năm gần đây, những chiếc nồi chiên không dầu ngày càng được ưa chuộng hơn, nhờ chúng được tích hợp nhiều công nghệ mới như, những công nghệ độc đáo Rapid Air giúp chín đều sản phẩm, khả năng lọc mùi, giảm khói, đa dạng chế độ nấu, dung tích lòng nồi lớn…

Vì một Việt Nam khỏe mạnh, Benny quyết tâm nghiên cứu và đưa vào sản xuất những sản phẩm nồi chiên không dầu mang thương hiệu Benny với chất lượng cao, độ bền lâu dài, giá thành hợp lý để người tiêu dùng có thể để chọn mua một nồi chiên không dầu cho gia đình, vừa an toàn, vừa dễ dàng sử dụng.