Hiển thị kết quả duy nhất

Quạt thông gió âm trần Whifa hay còn gọi là quạt thông gió âm trần nối ống gió là sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Whifa nổi tiếng Hàn Quốc. Được thiết kế hiện đại, an toàn, thân thiện với người sử dụng, Quạt thông gió ân trần Whifa sẽ làm hài lòng mọi đối tường khách hàng.

Sản phẩm có kết cấu nhỏ, gọ, quạt thông gió âm trần Whifa được thiết kế lắp đặt âm trần nối ống gió với mặt ngoài sang trọng, tinh tế vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp thông gió, hút ẩm tạo không khí trong lành, khử mùi, thanh lọc không khí cho môi trường sống của bạn trong lành hơn.

Quạt thông gió âm trần Whifa được sử dụng trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…

Quạt thông gió âm trần nối ống Whifa sử dụng động cơ điện một chiều không chổi than BLDC cho tuổi thọ, hiệu quả cao. Đây là loại động cơ cao cấp với nhiều tiện ích như bảo vệ khi quá tải, và chống sét.

Thiết kế quạt Whifa chắc chắn, an toàn cho người sử dụng. Vỏ bọc ngoài được làm từ nhựa tổng hợp bền bỉ, cách điện hai lớp hoàn hảo. Lớp sơn tĩnh điện đề phòng cháy nổ, chập điện. Sản phẩm đạt hiệu quả năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương chứng nhận.