Benny phối hợp cùng MTTQ Việt Nam TP HCM thực hiện chương trình “Xe đạp đến trường”

Theo tuần san Thị trường của báo Người lao động đưa tin. Thương hiệu Benny sẽ trao tặng 30 chiếc xe đạp cùng kinh phí hỗ trợ sinh hoạt cho 30 em mồ côi còn trong độ tuổi đến trường trên địa bàn huyện Nhà Bè. Tổng giá trị tài trợ gần 300 triệu đồng.

Công ty Cổ phần Điện tử Benny Việt Nam vừa phối hợp cùng MTTQ Việt Nam TP HCM, UB MTTQ huyện Nhà Bè thực hiện chương trình “Xe đạp đến trường” nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đại diện Benny tại lễ trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh theo báo Người Lao Động
Đại diện Benny tại lễ trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh theo báo Người Lao Động

Ông Phan Thế Hùng, Trưởng phòng Kinh Doanh miền Nam Công ty Cổ phần Điện tử Benny Việt Nam, chia sẻ: Hơn lúc nào hết, xã hội đang cần sự chung tay, cần những hành động thiết thực để phần nào lấp đầy mất mát của những người ở lại, đặc biệt là trẻ em – đối tượng dễ bị tổn thương trong cuộc sống. Chúng ta cần dành nhiều hơn sự quan tâm và chăm sóc để các em có thể vững bước trên con đường tương lai phía trước.

Kể từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam, Benny không chỉ hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường điện gia dụng, trở thành đối tác uy tín của các thương hiệu danh tiếng mà còn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Trong thời gian qua, Benny đã thực hiện các hoạt động vì cộng đồng như: trao tặng 3 máy lọc không khí cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Vinmec (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM). Ngoài ra, Benny cũng hỗ trợ kinh phí mua thực phẩm cho các bác sĩ, nhân viên y tế từ các tỉnh thành đến hỗ trợ TP HCM đồng thời trao tặng các sản phẩm gia dụng cho các bác sĩ và nhân viên y tế tại các bệnh viện dã chiến.

Theo Người lao động

Chấm điểm post

Trả lời