Sản phẩm điện máy Benny cho mùa nóng

Benny Electronic Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường bộ sản phẩm điện máy Benny, được nhập khẩu từ Malaysia.

Quạt điện Benny: Sử dụng công nghệ Diamond motor tech, giúp motor hoạt động bền bỉ và êm ái. Sản phẩm có cấp độ cách nhiệt E và có bảo vệ quá tải nhiệt cho motor, đươc điều khiển từ xa kiểu dáng hiện đại và tiện dụng, chế độ bảo hành hai năm – duy nhất ở Việt Nam.

Nồi cơm điện Benny: Chất liệu vỏ mới dày 0,32 mm, ruột nồi tráng hai lớp chống dính an toàn cho sức khỏe, có bảo vệ quá nhiệt và rơ le điều chỉnh thời gian. Ngoài ra, sản phẩm có mâm nhiệt lớn 18 cm và van xả thông minh chống cơm nhão.

Bình nước nóng siêu tốc Benny: Thiết kế vỏ nhựa chịu được nhiệt độ cao, nhưng an toàn cho thực phẩm và cọc đốt bằng innox 304 tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có tay cầm cách nhiệt, có đèn hiển thị và màng lọc nước giúp dễ dàng và an toàn trong sử dụng. Hệ thống bảo vệ khi cạn nước càng tăng tính an toàn cho người dùng.

Máy xay sinh tố Benny: Sử dụng công nghệ Diamond motor tech giúp motor hoạt động bền bỉ và êm ái. Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế dao xay đặc biệt cho hiệu quả cao, thiết kế khóa an toàn tiện lợi và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Công suất cực mạnh (330W) khiến cho việc sử dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Máy có model BL – 15SA (dung tích 1,3 lít, có ba màu để chọn lựa: xanh lá cây, xanh da trời, cam), model BL – 10SA (dung tích 1,2 lít, ba cối xay, trong đó có cối xay thịt kèm theo, ba tốc độ với một nút nhồi Pulse), model BL – 16SA (dung tích 1,2 lít, hai cối xay, trong đó có cối xay thịt kèm theo), model BL – 12 (dung tích 1,2 lít, xay nhanh với một tốc độ xay, có cối xay thịt kèm theo), model BL – 39 (dung tích 1,2 lít, ba cối xay, ba tốc độ với một nút nhồi Pulse).

(Nguồn: Benny Electronic Việt Nam)

Chấm điểm post

Trả lời