Sản phẩm Benny đồng hành cùng dự án uy tín của Eco Park

Quạt thông gió Benny góp phần bổ sung không khí trong lành, nâng cao chất lượng sống cho người dân khu đô thị Eco Park.

Quạt thông gió Benny uy tín, chất lượng

Nhắc đến khu đô thị Eco Park nhiều người sẽ nghĩ đến một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam với bầu không khí trong lành cùng rất nhiều tiện ích đa dạng giúp nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Các sản phẩm của Eco Park luôn đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe nhất để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cũng như lâu dài nhất cho những người đã đặt trọn tin tưởng vào những khu căn hộ, biệt thự sang trọng tại đây như một nơi để an cư, lạc nghiệp.

Benny rất vinh dự khi một trong những sản phẩm hàng đầu của hãng trong lĩnh vực quạt thông gió là Whifa được Eco Park lựa chọn để gắn trong những căn hộ, biệt thự sang trọng, tiện nghi hàng đầu trong khu đô thị. Điều này chứng tỏ uy tín và chất lượng của quạt thông gió Benny đã được khẳng định qua thời gian và được các đối tác, khách hàng của Benny hết sức tin tưởng.

Những chiếc quạt thông gió Benny sau khi được lắp đặt tại các căn hộ, biệt thự sang trọng tại Eco Park đã nhận được những đánh giá hết sức tích cực không chỉ của đối tác Eco Park mà còn cả cư dân tại đây về khả năng thông gió hiệu quả mang lại bầu không khí thoáng mát, dễ chịu như khi ở ngoài thiên nhiên.

Hơn thế nữa, những chiếc quạt thông gió Benny còn có ưu điểm khác là nhỏ gọn, dễ thi công lắp đặt và có yếu tố thẩm mỹ cao. Sản phẩm màu trắng hoàn toàn tiệp với màu trần của các căn hộ và biệt thự tại Eco Park nên sau khi lắp đặt gần như không chiếm không gian nào trên trần cũng như không gây ra cảm giác vướng víu, khó chịu, không hợp mắt.

Quạt thông gió Benny đem lại không gian thoáng mát cho các căn hộ tại Eco Park

Quạt thông gió Benny tính năng mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ

Không chỉ nhỏ gọn, dễ thi công, dễ lắp đặt, yếu tố thẩm mỹ cao, quạt thông gió Benny còn được biết đến với nhiều tính năng mạnh mẽ và khả năng hoạt động bền bỉ, vượt trội rất thích hợp để sử dụng lâu dài tại các khu biệt thự, căn hộ sang trọng tại Eco Park nơi người dân có xu hướng sinh sống hàng chục năm hoặc thậm chí gắn bó trọn đời.

Một trong những tính năng nổi bật đầu tiên của quạt thông gió Benny chính là quạt được trang bị  động cơ BLDC công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện và hoạt động êm ái có thể sử dụng ở trong không gian nhà mà không gây tiếng ồn giúp người dân sinh sống trong các khu biệt thự, căn hộ sang trọng tại Eco Park luôn có được sự thảnh thơi, thoải mái nhất và dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu ngay cả khi quạt đang hoạt động.

Quạt thông gió Benny có thể tạo ra lưu lượng gió 132 m3/h, giúp tạo ra bầu khí thoáng mát nhanh chóng và rất thích hợp để dùng với điều hòa đặc biệt trong những ngày hè nóng bức để làm hạ nền nhiệt độ trong căn hộ, biệt thự một cách nhanh chóng, hữu hiệu nhất.

Quạt thông gió Benny được chế tạo từ vật liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn, rỉ sét mang đến tuổi thọ làm việc dài lâu. Quạt có thiết kế nắp ngoài đặc biệt cho phép không khí lưu thông qua các khe hở hai bên giúp ngăn chặn tối đa bụi bẩn và côn trùng nhỏ từ ngoài vào gây ảnh hưởng đến động cơ và hoạt động của quạt đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các bộ phận của quạt thông gió Benny có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện việc vệ sinh, lau chùi bụi bẩn, đảm bảo quạt luôn được mới và bền hơn. Khả năng cấp điện cấp E và tính năng bảo vệ quá nhiệt cho motor mang đến sự an toàn cho động cơ và người sử dụng.

Quạt thông gió Benny góp phần mang lại không gian xanh, sạch, đẹp cho khu đô thị Eco Park

Kết luận

Trong bất kỳ một dự án cao cấp nào, đặc biệt là những dự án về khu đô thị, căn hộ, biệt thự sang trọng, các đối tác lớn như Eco Park luôn đòi hỏi các sản phẩm cung cấp phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về tính năng, độ an toàn, yếu tố thẩm mỹ, khả năng lắp đặt…

Việc quạt thông gió Benny có thể đáp ứng tốt những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe này cho thấy, đây là một sản phẩm chất lượng cao đến từ một thương hiệu uy tín từ lâu đã rất được lòng người tiêu dùng và cả những đối tác lớn khi triển khai những dự án quan trọng hàng đầu.

Không chỉ có quạt thông gió, nhiều sản phẩm khác của Benny cũng đang được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước với mong muốn đem lại trải nghiệm sống khác biệt, nâng cao tiêu chuẩn sử dụng hàng hóa, dịch vụ ở mức tốt nhất cho người dân Việt Nam. Benny luôn đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Benny cũng chính là bạn đang góp phần cùng đất nước đi lên.

Chấm điểm post

Trả lời