Chính sách bảo hành, bảo dưỡng quạt trần Benny

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng quạt trần Benny

Nhằm tăng cường công tác chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm quạt trần mang thương hiệu Benny, chúng tôi xin thông báo chính sách bảo hành quạt trần Benny như sau:

Thời hạn bảo hành

Bảo hành 1 năm miễn phí với các lỗi do Nhà sản xuất. Riêng mô tơ quạt trần: bảo hành 2 năm. Đặc biệt, mô tơ ( động cơ) quạt trần Italy – Benny (Model BF-C52LUX và BF-C54HE, BF-C43V, BF-C73BLS): bảo hành 10 năm.

Chính sách bảo hành quạt trần Benny và dịch vụ bảo dưỡng quạt trần định kỳ

Điều kiện bảo hành

Hãng đồng ý bảo hành miễn phí cho các sản phẩm còn hạn bảo hành; tem bảo hành dán trên sản phẩm không bị rách và được xác định bị hỏng do lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất. Các trường hợp khác sẽ tính phí theo bảng phí của hãng Benny quy định.

Thời hạn bảo dưỡng

Bảo dưỡng 1 năm đầu miễn phí cho các Khách hàng đang sử dụng quạt trần Italy – Benny (Model BF-C52LUX và BF-C54HE, BF-C43V, BF-C73BLS).

Dịch vụ lắp đặt

Miễn phí nhân công lắp đặt tại nhà cho Khách hàng mua quạt trần Italy – Benny (Model BF-C52LUX và BF-C54HE, BF-C43V, BF-C73BLS).

Nếu trong thời hạn bảo hành và đủ điều kiện bảo hành như trên Benny chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí, ngược lại thì sẽ tính phí theo quy định.

Đặc biệt, hãng sẽ hỗ trợ dịch vụ bảo hành quạt trần tận nhà cho khách hàng. Vì vậy, các trường hợp tự ý tháo dỡ quạt trần mang đi bảo hành sẽ bị hãng từ chối bảo hành miễn phí, buộc phải tính phí theo quy định hiện hành.

Đọc thêm: Chính sách đổi trả hàng Benny

Thời gian hoàn thành một ca bảo hành quạt trần tại nhà sẽ không quá 48 giờ sau khi nhận được thông báo bảo hành. Khách hàng có thể liên hệ với số hotline: 024.6297.5543 hoặc liên hệ trực tiếp với các trung tâm Bảo hành Ủy quyền (BHUQ) tại các tỉnh để được hỗ trợ.

Đọc thêm: Chính sách Bảo hành sản phẩm Benny 

Ngoài ra, nếu trung tâm BHUQ phát hiện nguyên nhân làm hỏng quạt do khách hàng cố tình lắp đặt qua chiết áp (dù hãng đã khuyến cáo trên sản phẩm), hoặc lắp đặt không đúng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất, trung tâm bảo hành có quyền tính phí 100% theo bảng giá quy định của hãng Benny.

Benny, xin trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời