Thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu Italia – Benny vừa ra mắt và những điểm nổi trội

Máy lọc nước Benny – sản phẩm máy lọc nước cao cấp nhập khẩu từ Italia là minh chứng cho việc luôn đổi mới của công ty Benny Electronics Việt Nam trong việc đem đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng.

photo 1 1615441355339170291511 1615441825933 16154418261561236560731

Hành trình 10 năm mang lại niềm vui cho khách hàng

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, sau hơn 10 năm hoạt động, Benny Electronics Việt Nam đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường điện gia dụng và luôn nỗ lực đóng góp cho xã hội.

Ông Trần Trung Kiên – Tổng Giám đốc Benny Electronics Việt Nam cho biết: “Bằng tất cả sự uy tín và sự tận tâm, Benny Việt Nam Electronics luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhằm góp phần phát triển cộng đồng và sự bền vững của người dân Việt”. Nhờ vậy mà các sản phẩm do công ty nhập khẩu và phân phối đã được khách hàng trên cả nước nhiệt tình đón nhận.

Tổng Giám đốc Benny Electronics Việt Nam còn nhấn mạnh: “Chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ xác định cho mình 3 phương châm và luôn hoạt động đúng theo 3 phương châm này. Đó là: (1) Cung cấp toàn diện giải pháp về sản phẩm gia dụng trong gia đình; (2) Đưa công nghệ tiên tiến của thế giới vào Việt Nam; (3) Dịch vụ trước và sau bán hàng chuẩn 5 sao Italy”.

Benny không chấp nhận bất cứ cải tiến nào nhằm tăng lợi nhuận nhưng lại làm giảm chất lượng sản phẩm. Chính bởi vậy, Benny Electronics Việt Nam ngày càng chiếm trọn lòng tin và đứng vững trong tâm trí người tiêu dùng, kể cả những người khó tính nhất.

Tiếp đà thành công đó, năm 2021, Benny Electronics Việt Nam đã ra mắt máy lọc nước Benny nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia với các dòng máy: Máy lọc UF – công nghệ siêu lọc; Máy lọc nước RO – công nghệ RO 2 lõi kép.

Thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu Italia - Benny vừa ra mắt và những điểm nổi trội - Ảnh 2.

Ý tưởng đưa máy lọc nước sản xuất tại Italia về Việt Nam

Nước sạch là nhu cầu cơ bản nhất và quan trọng nhất của con người trong thời hiện đại, đặc biệt là trước tình hình ô nhiễm môi trường và dịch bệnh ngày càng “leo thang”.

Thực tế, trên thị trường hiện nay, việc quản lý của các cơ quan chức năng về các sản phẩm điện, điện tử còn lỏng lẻo. Trong khi đó, những quy định về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm đối với người tiêu dùng còn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Vì vậy, những sản phẩm độc hại, chất lượng kém vẫn có cơ hội tồn tại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Luôn trăn trở về vấn đề này, Benny đã nhập khẩu trực tiếp từ Italia những sản phẩm máy lọc nước với công nghệ tiên tiến, hiện đại về Việt Nam. Máy lọc nước Benny không chỉ “đạt chuẩn Châu Âu” mà còn được sản xuất tại một trong những quốc gia có nền công nghệ tiên tiến và hiện đại của Châu Âu – Italia. Italia cũng là thị trường khó tính, có tiêu chuẩn rất cao về các sản phẩm gia dụng, do vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy lọc nước Benny.

Thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu Italia - Benny vừa ra mắt và những điểm nổi trội - Ảnh 3.

Những ưu điểm của máy lọc nước Benny

Máy lọc nước Benny hứa hẹn ngay từ khi ra mắt sẽ tạo được niềm tin yêu và sự ủng hộ của khách hàng, do những đặc tính nổi trội.

(1) Công nghệ tiên tiến

Benny tin chọn dòng máy lọc nước Italia do có công nghệ lọc hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ châu Âu: Công nghệ siêu lọc Ultra Filtration và công nghệ thẩm thấu ngược RO. Được biết, máy lọc nước RO Benny là máy lọc nước duy nhất trên thị trường Việt Nam sở hữu công nghệ 2 lõi RO và công suất lọc của máy cũng lên đến 120 lít/giờ – đây là công suất lọc lớn nhất Việt Nam với dòng sản phẩm RO cho đến thời điểm này.

(2) Cho dòng nước tinh khiết

Hệ thống siêu lọc sẽ loại bỏ các vi sinh vật và các hóa chất độc hại khác trong nước. Do vậy, dùng máy lọc nước Benny sẽ loại bỏ nguy cơ mắc bệnh do nguồn nước bẩn gây ra.

(3) Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Đây là ưu điểm nổi bật của Benny so với các dòng máy lọc nước khác. Máy lọc nước Benny có thiết kế nhỏ gọn, màu đen sang trọng, nên vừa là thiết bị gia dụng vừa là điểm nhấn nội thất. Máy có thể đặt nằm hoặc đứng dưới chậu rửa hoặc trên bàn bếp.

(4) Tiết kiệm điện, nước

Do không sử dụng bình chứa, sử dụng 2 lõi lọc mắc nối tiếp nhau nên dùng máy lọc nước Benny giúp tiết kiệm lượng nước thải, tiết kiệm điện.

(5) Sử dụng được trong điều kiện nguồn nước có chất lượng biến động

Nguồn nước có chất lượng biến động ví dụ như nhiễm bẩn, nhiễm tạp chất vẫn không ảnh hưởng gì đến chất lượng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Benny.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm máy lọc nước Benny – trong lành như Ý, vui lòng liên hệ: http://locnuocitaly.com hoặc https://benny.com.vn.

Tìm hiểu thêm tại: https://afamily.vn/thuong-hieu-may-loc-nuoc-nhap-khau-italia-benny-vua-ra-mat-va-nhung-diem-noi-troi-20210311125022124.chn

Chấm điểm post

Trả lời