Thương hiệu máy lọc nước Benny chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Thương hiệu máy lọc nước Benny chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng với phát triển chất lượng sản phẩm để mang đến trải nghiệm hài lòng cho người mua.

Đại diện nhãn hàng cho biết với mục tiêu tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, sự chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành thiết thực là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Thương hiệu máy lọc nước Benny không chỉ sở hữu nhiều công nghệ tốt cho sức khỏe mà còn đồng hành lâu dài. Mỗi năm, đội ngũ kỹ thuật của Benny sẽ chủ động liên hệ để bảo dưỡng sản phẩm miễn phí.

Máy lọc nước Benny với nhiều tính năng nổi bật.

Máy lọc nước Benny với nhiều tính năng nổi bật.

Một trong những cách xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất của Benny là luôn đồng hành với gia đình. Thương hiệu sẵn sàng giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề phát sinh nhanh nhất có thể. Khi bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ giải thích chi tiết về tính năng của máy, tư vấn cách sử dụng đúng cách để tăng hiệu quả hoạt động.

Chế độ bảo dưỡng miễn phí mỗi năm một lần giúp khách hàng có trải nghiệm sản phẩm tốt.

Chế độ bảo dưỡng miễn phí mỗi năm một lần giúp khách hàng có trải nghiệm sản phẩm tốt

Đại diện Benny chia sẻ, việc bảo dưỡng máy lọc nước bởi công ty sản xuất, phân phối sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Không chỉ bảo hành miễn phí, Benny còn giúp khách hàng tránh được tình trạng bị thay thế các linh kiện, lõi lọc tốt trong máy lọc nước bằng sản phẩm kém chất lượng hơn.

Trung tâm bảo hành của Benny có mặt tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Với chính sách đổi trả và bảo hành rõ ràng, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực để tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm tốt nhất, chỉ dẫn bảo hành sản phẩm cũng như đăng ký bảo hành. Thời gian bảo hành của các sản phẩm máy lọc nước Benny là tối thiểu 12 tháng kể từ ngày mua, ngoài trừ một số sản phẩm ghi rõ trên phiếu.

Máy lọc nước Benny bảo dưỡng mỗi năm một lần, hoàn toàn miễn phí

Máy lọc nước Benny bảo dưỡng mỗi năm một lần, hoàn toàn miễn phí.

Máy lọc nước Benny là một trong các sản phẩm của Benny Electronics Việt Nam, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Các dòng sản phẩm máy lọc nước này sở hữu nhiều tính năng tiện ích như không sử dụng bình chứa tránh vi khuẩn lưu cữu; không có nước thải, giúp nước từ vòi lọc luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Hơn hết, hai mẫu máy lọc nước của Benny là RO-GOLD S Eco và Benny UF Ultra Led còn có hai lõi lọc với công suất đến 120 lít một giờ. Máy có thiết kế mỏng, chỉ 10 cm giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.

Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm, Benny không ngừng phát triển để đạt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường điện gia dụng và có được niềm tin của người tiêu dùng với ba phương châm: cung cấp giải pháp toàn diện về sản phẩm gia dụng; đưa công nghệ tiên tiến của thế giới vào Việt Nam; dịch vụ trước và sau bán hàng chuẩn 5 sao của Italy.

Tìm hiểu thêm tại: https://ngoisao.net/thuong-hieu-may-loc-nuoc-benny-chu-trong-dich-vu-cham-soc-khach-hang-4299230.html

Chấm điểm post

Trả lời