Tặng món quà sức khỏe là lựa chọn vừa TRÚNG vừa ĐÚNG mùa 8/3 năm nay!

Trên mạng có vô vàn gợi ý cho tặng quà gì ngày 8/3, nhưng nếu không tinh ý, bạn sẽ mua phải món quà mà người nhận chẳng hề mong muốn.

Tặng món quà sức khỏe là lựa chọn vừa TRÚNG vừa ĐÚNG mùa 8/3 năm nay! - Ảnh 1.

Tặng gì cho ngày 8/3?

Những ngày kề cận 8/3, chuyện tặng quà gì lại khiến bao người đau đầu. Bởi tặng quà gì cho vừa lòng chị em không phải là điều đơn giản. Ngày nay, gần như thứ gì cũng có đầy đủ, các ngày lễ lại sát nhau. 20/10 vừa qua, 14/2, 8/3 lại sầm sập kéo đến. Những món quà đã tặng đi tặng lại, chẳng lẽ lại tặng thêm, mà tặng nhiều lại không hợp ý thì sao?

Phụ nữ thường không hay nói ra mong muốn của mình nhưng lại rất để ý xem người tặng có hiểu mình hay không. Vậy nên, tìm quà gì cho Trúng và Đúng là một bài toán khó.

Vậy phụ nữ thích được tặng quà gì?

Tặng hoa ư? – Hầu như người phụ nữ nào cũng thích hoa. Bạn nhớ để ý xem người bạn định tặng thích loại hoa gì để không mua sai ý nhé!

Tặng món quà sức khỏe là lựa chọn vừa TRÚNG vừa ĐÚNG mùa 8/3 năm nay! - Ảnh 2.

Tặng áo quần, váy vóc ư? Mỹ phẩm ư? – Bạn nên tìm hiểu kích cỡ, size quần áo cũng như loại mỹ phẩm mà mẹ hay vợ đang dùng nhé! Bởi mua mỹ phẩm hay trang phục cho người khác là một việc không hề đơn giản, tránh tặng phải quà… chưa hợp ý.

Chị Thanh Mai (nội trợ, Hà Nội) tâm sự: “8/3 năm nào chồng chị cũng tặng 1 thỏi son, mà toàn là màu hồng cánh sen. Có lẽ năm nay chị nên phím trước với anh mới được”.

Chị Nguyễn Hoa (Hải Phòng) thì băn khoăn: “Năm nào mình cũng tặng mẹ một bó hoa nhưng năm nay định đổi mới, muốn tặng món quà sức khỏe ý nghĩa mà vẫn đau đầu không biết tặng gì”.

Đồng tình với ý kiến trên, anh Hoàng (Hà Nội) tươi cười nói: “Sức khỏe là điều quan trọng và quý giá nhất của mỗi người. Mọi người cứ nghĩ tặng quà gì cho xa xôi, cứ mua gì liên quan đến sức khỏe là ok hết!”.

Xu hướng tặng quà sức khỏe lên ngôi!

Thống kê của nhiều tổ chức uy tín cho thấy, sức khỏe liên tục đứng top đầu trong các mối quan tâm của người Việt Nam trong những năm gần đây.

Lý giải cho điều này, các chuyên gia cho rằng trước các nguy cơ về bệnh tật ngày càng tăng cao thì mối quan tâm của mọi người sẽ hướng về sức khỏe. Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình luôn là câu hỏi thường trực trong lòng mỗi người.

Tặng món quà sức khỏe là lựa chọn vừa TRÚNG vừa ĐÚNG mùa 8/3 năm nay! - Ảnh 3.

Trên công cụ tìm kiếm Google, khi gõ chữ “tặng quà sức khỏe” liền xuất hiện các gợi ý như: quà tặng sức khỏe 8/3, quà tặng sức khỏe ý nghĩa… Chỉ cần gõ “món quà sức khỏe” sẽ ra khoảng hơn 25 triệu kết quả trong 0,41 giây.

Dạo quanh một vòng thị trường, từ các trung tâm mua sắm đến các trang thương mại điện tử, những quà tặng sức khỏe cũng được quảng cáo rầm rộ.

Quả thật, sống khỏe, sống lành mạnh là điều quan trọng nhất và quà tặng sức khỏe theo đó cũng trở thành xu hướng thời thượng.

Gợi ý món quà 8/3 ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ bạn yêu thương

Hơn ai hết, những người mẹ, vợ là người giữ lửa và chăm sóc tổ ấm cho cả gia đình. Và vì thiên chức làm vợ và làm mẹ cao quý ấy mà họ nhiều khi chẳng hề mong muốn một thứ gì cho riêng mình. Bởi vậy một món quà giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình sẽ là gợi ý hay cho những quý ông đang “đau đầu” tìm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu trong ngày 8/3.

Bạn nghĩ sao về món quà “vàng trắng”? Không phải là trang sức mà là dòng nước sạch mát lành được ví von như vàng trắng, mang lại sức khỏe cho cả nhà. Bạn nghĩ sao nếu tặng một chiếc máy lọc nước mang lại dòng nước mát lành, tinh khiết, có thể uống ngay tại vòi?

Bạn có biết, nước sạch vô cùng cần thiết cho sức khỏe, sắc đẹp và sự sinh tồn của chúng ta? Nước sạch giúp duy trì sự sống, đảm bảo mọi nhu cầu cơ bản nhất. Việc sử dụng nước nhiễm bẩn sẽ gây ra vô vàn tác hại do nước là môi trường trung gian chuyển tải các chất hóa học và các loại vi khuẩn, virut, ký sinh trùng gây bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được.

Nước sạch quan trọng là thế, nhưng nguồn nước mà con người chúng ta có thể sử dụng trên Trái đất này chỉ chiếm có 0,3% mà lại đang dần cạn kiệt do điều kiện môi trường khắc nghiệt. Vậy, bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu không có nước sạch, ta sẽ thế nào?

Chỉ một vài số liệu minh họa trên cũng đủ thấy nước sạch quan trọng như thế nào. Bởi thế mới nói, mùng 8/3 này, nếu muốn dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương một món quà sức khỏe, máy lọc nước Benny là một ý tưởng không tồi!

Đây không chỉ là một món quà mà còn thể hiện tâm ý của người tặng, người phụ nữ sẽ cảm thấy người đàn ông của mình biết lo nghĩ cho tổ ấm này và càng thêm trân trọng điều đó.

Tìm hiểu thêm tại: https://afamily.vn/tang-mon-qua-suc-khoe-la-lua-chon-vua-trung-vua-dung-mua-8-3-nam-nay-20210301131641539.chn

Chấm điểm post

Trả lời