Quạt Benny vinh dự được Tập đoàn Vingroup trang bị cho hệ thống trường học Vinschool

Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của Vingroup, quạt đảo trần Benny đã được lựa chọn để đồng hành cùng hệ thống các trường học Vinschool.

Quạt đảo trần Benny – sự lựa chọn hoàn hảo

Vinschool Metropolis nằm trong khu đô thị Vinhomes Metropolis, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là một trong những dự án trường phổ thông mới nhất nằm trong Hệ thống giáo dục Vinschool với chất lượng vượt trội và được rất nhiều bậc phu huynh tin tưởng cho con em mình học tập.

Nhiều em theo học tại Vinschool không chỉ có được kết quả học tập tốt, nhận được học bổng du học tại các trường đại học danh tiếng nhất thế giới mà còn thu nhận được rất nhiều kỹ năng sống hữu ích giúp các em trưởng thành nhanh chóng và dễ dàng thích nghi với mọi môi trường sống và làm việc khác nhau trở thành công dân toàn cầu.

Hiện nay, toàn bộ phần xây dựng và cảnh quan cơ sở Vinschool Metropolis đang dần được hoàn thiện. Nhà trường cũng đang triển khai lắp đặt thiết bị cho các lớp học và các phòng chức năng với những yêu cầu cực kỳ khắt khe để đáp ứng những tiêu chuẩn hàng đầu về giáo dục khi Hệ thống giáo dục Vinschool là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS.

Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam tại Hệ thống giáo dục Vinschool, Benny đã cùng hợp tác với Vingroup và vinh dự được Vingroup lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm quạt đảo trần Benny để lắp đặt tại các lớp học thuộc Vinschool Metropolis.

Với ưu điểm nhỏ, gọn, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt, quạt đảo trần Benny được đánh giá là rất phù hợp cho dự án Vinschool Metropolis để các em học sinh khi theo học tại trường luôn có được luồng không khí thoáng mát, dễ chịu qua đó có được hiệu quả học tập tốt nhất.

Quạt đảo trần Benny có kiểu dáng đặc biệt sang trọng và lịch sự, với gam màu trắng tạo sự tinh tế, hiện đại, thanh lịch cho lớp học. Sải cánh 40 cm nhỏ gọn, phù hợp với các không gian lớp học khác nhau tại Vinschool Metropolis.

Quạt đảo trần Benny tạo không gian thoáng mát cho các lớp học

Quạt đảo trần Benny cho hiệu quả hoạt động vượt trội

Quạt đảo trần Benny có công suất 60W cho khả năng làm mát không gian phòng nhanh, mang lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu ngay tức thì khi quạt được vận hành. Quạt được trang bị 3 tốc độ gió khác nhau, giúp thầy cô và các em học sinh tại Vinschool Metropolis có thể tùy ý lựa chọn mức gió sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Đặc biệt với thiết kế góc quay 360 độ, quạt đảo trần Benny có thể phân phối đều làn gió mát lành và lan tỏa khắp không gian căn phòng thay vì tập trung vào một không gian nhỏ, hẹp, đây cũng chính là một trong những lý do quạt đảo trần Benny rất được ưa chuộng khi sử dụng lắp đặt tại những không gian chung có nhiều người sử dụng như lớp học, phòng họp…

Quạt đảo trần Benny BFC-43 được tích hợp tốc độ và công nghệ Diamond Motor siêu bền, động cơ vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn giúp thầy cô và các em học sinh có thể hoàn toàn tập trung vào quá trình giảng dạy và học tập tạo ra hiệu suất giáo dục tốt nhất cũng như những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái nhất sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Sản phẩm quạt đảo trần Benny còn được đánh giá rất cao bởi khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn mang lại hiệu quả làm mát tuyệt vời. Điều này giúp các đối tác của Benny như Vingroup cắt giảm được những chi phí không cần thiết để tập trung cho những dự án giáo dục nhiều ý nghĩa hơn trong Hệ thống giáo dục Vinschool.

Các phòng tại Vinschool Metropolis đều được lắp đặt quạt đảo trần Benny

Kết luận

Đầu tư cho giáo dục là khoản đầu tư tốt nhất cho tương lai, với mong muốn Việt Nam có thể trở thành cường quốc giáo dục trên thế giới, Vingroup đã mở ra nhiều dự án giáo dục chất lượng cao có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từ Hội đồng các Trường Quốc tế CIS.

Bên cạnh các khoản đầu tư cho con người, cơ sở hạ tầng, trường lớp thì việc tạo ra một bầu không khí thoáng mát, dễ chịu và thoải mái để các thầy cô và học sinh chuyên tâm giảng dạy, học tập là yếu tố được Vingroup quan tâm hàng đầu. Việc lựa chọn quạt đảo trần Benny cho các lớp học và không gian sinh hoạt, vận động tại dự án Vinschool Metropolis vì thế càng cho thấy cam kết mạnh mẽ của Vingroup đối với việc phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Là đối tác hàng đầu của Vingroup trong việc cung cấp quạt đảo trần chất lượng cao, phù hợp sử dụng lâu dài cho Vinschool Metropolis, Benny luôn cảm thấy vinh dự và tự hào khi có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho dự án nhiều ý nghĩa về giáo dục này.

Sản phẩm của Benny từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ công trình nào hướng tới mục đích phục vụ cộng đồng, người dân một cách lâu dài, bền vững vì sự phát triển chung. Benny luôn đặt uy tín và trách nhiệm trên từng sản phẩm ở mức cao nhất để đối tác và khách hàng yên tâm sử dụng, ủng hộ và cùng đồng hành với Benny.

Chấm điểm post

Trả lời