Máy lọc nước Benny, trợ thủ đắc lực chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

(VNF) – Theo đánh giá của các chuyên gia kĩ thuật, máy lọc nước Benny là sự hội tụ của nhiều ưu điểm vượt trội so với thị trường chung hiện nay. Sự xuất hiện của hai dòng sản phẩm sẽ nhanh chóng được nhóm khách hàng cao cấp đón nhận trong thời gian tới.

Vì sao người Việt ngày càng quan tâm tới sức khỏe?

Bản nghiên cứu của Nielsen thực hiện trong quý I/2021 cho thấy người tiêu dùng Việt Nam xếp hạng “Sức khỏe” là mối quan tâm số 1, trước cả yếu tố “Ổn định công việc”. Kết quả này đã được duy trì trong 4 quý liên tiếp. Sự chuyển biến trong tâm lý này cũng dần định hình những thói quen tiêu dùng và sinh hoạt mới của người Việt. Cụ thể, theo khảo sát mới nhất do Nielsen thực hiện với người tiêu dùng châu Á về ảnh hưởng của dịch Covid-19, Việt Nam nằm trong top 3 trên tổng số 11 quốc gia châu Á nói rằng sẽ chọn ăn tại nhà (safe-in-home) thay vì tiêu dùng mang đi (on-the-go). Trong đó, hơn 82% người tiêu dùng đã giảm tần suất các hoạt động ăn uống bên ngoài.

thong ke ve viec nguoi viet nam lua chon an tai nha
62% người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn ăn tại nhà trong bối cảnh dịch Covid-19.

Ở góc nhìn phía các nhãn hàng, đại diện Benny Electronics – thương hiệu đồ gia dụng cao cấp 12 năm phát triển chia sẻ sự gia tăng doanh thu của các sản phẩm gia dụng bếp trong giai đoạn khủng hoảng Covid-19 hiện nay. Ông Trần Trung Kiên, giám đốc Benny Electronics chia sẻ: “Đây là chuyển biến cho thấy người Việt đang nỗ lực nâng cao sức khỏe và chất lượng sống. Họ bắt đầu bằng cách cải thiện từ những bữa ăn trong gia đình”.

Một bữa ăn chất lượng không chỉ đáp ứng yếu tố ngon mà còn phải sạch. Đó là lý do ông Trần Trung Kiên nhận định về nhu cầu sử dụng máy lọc nước đang ngày càng gia tăng tại các đô thị lớn. Đây là sản phẩm giúp tạo ra nguồn nước sạch, an toàn với người sử dụng.

Hiện nay, thói quen của đại đa số người Việt Nam chỉ phụ thuộc vào nước máy mà không biết rằng nguồn nước này có thể lẫn tạp chất, cặn bẩn từ chính đường ống nước nếu bị han gỉ và không được vệ sinh. Trên thực tế, nếu chỉ nấu ăn và uống bằng nước từ máy lọc nước mà vẫn rửa thực phẩm bằng nguồn nước thông thường, thì các tạp chất, vi khuẩn vẫn có thể tồn tại trong thực phẩm và gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Trước nhu cầu có thực của người tiêu dùng, ông Kiên chia sẻ: “Nguồn nước dùng để rửa và chế biến thực phẩm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng bữa ăn. Vì vậy mỗi gia đình Việt Nam nên tự sắm máy lọc đặt tại vòi để kiểm soát chất lượng nguồn nước sạch dùng cho cả gia đình bất kể sự biến đổi từ đầu nguồn nước”.

Đồng hành cùng thói quen sử dụng nước khoa học

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng xây dựng thói quen sử dụng nguồn nước sạch, Benny Electronics chính thức ra mắt 2 dòng máy lọc nước cao cấp nhậ khẩu nguyên chiếc từ Italia: máy lọc RO – Gold S ECO áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO và máy lọc  nước UF Ultra Led áp dụng công nghệ siêu lọc UF (Ultra Filtratio).

Benny cho ra mắt 2 dòng máy lọc nước Benny RO Gold S ECO và máy lọc nước Benny UF Ultra Led

Benny cho ra mắt 2 dòng máy lọc nước Benny RO Gold S ECOmáy lọc nước Benny UF Ultra Led.

Với RO – Gold S ECO, máy ghi điểm với công suất lọc lớn nhất trên thị trường hiện nay với 120 lít/ giờ, gấp 10 lần các máy RO thông thường. Điều này có nghĩa sản phẩm phù hợp với gia đình đông thành viên, có thể cùng lúc đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng nước khác nhau như ăn, uống và rửa thực phẩm.

Đặc biệt máy RO là giải pháp hữu hiệu nhất chống lại tình trạng ngộ độc kim loại nặng như Asen, thủy ngân, nitrat,… trong nước uống. Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược 0,0001 micron, máy lọc RO có thể lọc cả những bụi bẩn nhỏ nhất mà các máy lọc thông thường không thể lọc được như: virus, thuốc nhuộm cho tới các kim loại năg,… Theo kết quả phân tích nguồn nước đã qua máy lọc RO của Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường, hàm lượng Asen trong nước ở mức dưới 0,001, hàm lượng thủy ngân dưới 0,0005,…

Với những gia đình yêu cầu nguồn nước sạch và giữ loại các hàm lượng khoáng chất: Fe, Mn, As,… cần thiết cho sức khỏe của thành viên trong gia đình sẽ tham khảo máy lọc UF Ultra LED. Máy được trang bị màng lọc UF là một bộ lọc siêu mịn giúp giảm các hạt nhỏ hơn 5.000 lần so với tóc con người.

Để nỗ lực đảm bảo dòng nước sạch nhất cho tới ly nước cầm trên tay của khách hàng, cả hai máy lọc nước đều không sử dụng bình chứa nên loại bỏ nguy cơ vi khuẩn lưu cữ, tạo cặn. Song song với đó không có nước thải ra, vòi nước luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh.

Bên canh đó, hai máy lọc nước đều đáp ứng tiêu chí tiết kiệm điện năng mà Benny đã nỗ lực phát triển trong hầu hết danh mục hàng hóa của thương hiệu. Máy có 2 lõi mắc nối tiếp giúp tăng công suất lọc và tiết kiệm lượng nước thải đến 40% so với máy lọc nước thông thường.

Không chỉ ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Benny còn có thiết kế tâm lý, phù hợp với thẩm mỹ của các gia chủ hiện đại hiện nay với sắc màu đen sang trọng, “đóng gọn” trong một hình hộp chữ nhật có bề dày chỉ 10cm. Với những điểm cộng nói trên, máy lọc nước Benny được dự đoán sẽ gây sốt trong mùa hè năm nay.

Theo Vietnamfinance, xem chi tiết tại đây

Chấm điểm post

Trả lời