Khám phá máy lọc không khí ứng dụng công nghệ Active pure

Khám phá máy lọc không khí ứng dụng công nghệ Active pure

Với chức năng lọc sạch không khí, có khả năng loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc, phấn hoa, máy lọc không khí ứng dụng công nghệ Active Pure mang đến bầu không khí trong lành, an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Ứng dụng công nghệ hiện đại phát triển máy lọc không khí

Những năm 1990, Active Pure là công nghệ được NASA giới thiệu với mục tiêu là giảm thiểu số lượng các chất gây ô nhiễm trong tàu con thoi vũ trụ. Từ nền tảng ban đầu này, công nghệ Active Pure tiếp tục được cải tiến để ứng dụng trong mảng phát triển máy lọc không khí, phục vụ đời sống của con người. Công nghệ lọc không khí Active Pure an toàn cho cả con người và vật nuôi và được sử dụng hàng ngày trong các gia đình trên toàn thế giới, cũng như trường học, doanh nghiệp, bệnh viện và nhà trẻ.

So với máy lọc không khí thông thường, máy lọc không khí ứng dụng công nghệ Active Pure mang tới khả năng lọc được vi khuẩn trong bề mặt và trong không khí. Cụ thể, số liệu từ các thử nghiệm độc lập tại các phòng thí nghiệm tuân thủ theo FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng minh máy lọc không khí Active Pure giúp lọc và loại bỏ các mầm bệnh gây hại đến sức khoẻ con người.

Bên cạnh đó, số liệu được thực hiện bởi phòng thí nghiệm MRIGlobal (một phòng thí nghiệm độc lập, tuân thủ quy định nghiêm ngặt của FDA tại Mỹ) chứng minh sản phẩm của Aerus pure có thể hạn chế được đa số các tác nhân gây hại trong không khí (nguồn: activepure.com)

Khám phá máy lọc không khí ứng dụng công nghệ Active pure - Ảnh 1.

Máy lọc không khí ứng dụng Công nghệ Active Pure

Để đạt được hiệu quả nói trên, máy lọc không khí Active Pure hoạt động trên cơ chế liên tục cung cấp và lấp đầy không gian bằng các phân tử oxy hóa thấp, an toàn cho người sử dụng có khả năng trung hòa vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh trên bề mặt và trong không khí, khiến chúng trở nên vô hại. So với các loại máy thông thường bị phụ thuộc vào bộ lọc và chờ đợi vi khuẩn tiếp xúc với bộ lọc, Active Pure hoạt động ngay lập tức, chủ động tìm kiếm và lọc trực tiếp các mầm bệnh và vi khuẩn có trong không gian của bạn.

Hành trình đưa 3 máy ActivePure về Việt Nam

Ít ai biết rằng trong thời điểm Mỹ và châu Âu đang khủng hoảng vì dịch bệnh, số lượng máy Active Pure không đủ cung ứng thị trường thì Việt Nam sở hữu 3 máy được sử dụng tại 3 bệnh viện lớn: bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, bệnh viện Nhi đồng 1 ( Tp. HCM) và bệnh viện Vinmec (Hà Nội). Được biết đây là kết quả đàm phán trong suốt 06 tháng của thương hiệu Benny Electronics.

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình nhập khẩu nguyên chiếc 3 máy lọc không khí công nghệ mới này về Việt Nam, ông Trần Trung Kiên, Giám đốc Benny Electronics chia sẻ: “Cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 là không của riêng ai, đặc biệt rất cần sự chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp. Đó là lý do chúng tôi tìm hiểu về cách thức các nước phát triển ứng dụng thiết bị công nghệ mới trong việc hỗ trợ phòng chống dịch bệnh để nghiên cứu mang về Việt Nam”

Tới tháng 8/2020, thương hiệu Benny nắm được thông tin công ty Aerus pure (Mỹ) áp dụng công nghệ Active Pure để sản xuất máy lọc không khí, đã được chứng nhận của phòng thí nghiệm thuộc chi nhánh trường đại học Y tế TEXAS và phòng thí nghiệm độc lập MRIGlobal, Benny Electronics liên hệ với nhà sản xuất để đặt 3 chiếc dành tặng cho 3 bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Khám phá máy lọc không khí ứng dụng công nghệ Active pure - Ảnh 2.

Máy lọc không khí ứng dụng công nghệ Acitve Pure

Khám phá máy lọc không khí ứng dụng công nghệ Active pure - Ảnh 3.

Đại diện Benny tặng máy lọc không khí Acitive Pure cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2

Ông Trần Trung Kiên chia sẻ quyết tâm của Benny trong việc đưa máy lọc Active Pure về Việt Nam: “Việc Benny Electronics Inc đang là thành viên của phòng thương mại Italy (ICHAM) và phòng thương mại công nghiệp EU (EUROCHAM) là thuận lợi lớn. Chúng tôi đã tận dụng các mối quan hệ để thuyết phục Aerus Pure quan tâm và hiểu rõ tầm quan trọng của đơn hàng mà Benny đang đặt. Kết quả là sau 06 tháng đàm phán, chúng tôi đã thành công mang về Việt Nam 3 máy lọc không khí có công nghệ mới nhất. Đây cũng chính là công nghệ của tương lai.”

Trao tặng máy lọc không khí Active Pure là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội mà thương hiệu Benny thực hiện. Hoạt động này kiên định với sứ mệnh mà Benny Electronics theo đuổi suốt 10 năm qua: đồng hành cùng sức khỏe người Việt, phát triển bền vững vì môi trường sống xanh và an toàn.

Chấm điểm post

Trả lời