Hành trình bền bỉ vì sức khỏe người Việt của Benny

Công ty Benny Electronics Việt Nam đã trao tặng 3 máy lọc không khí cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Vinmec (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM).
Bệnh viện, phòng khám là nơi diễn ra các hoạt động chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, đây lại là một trong những nơi dễ lây lan các loại virus, vi khuẩn nhất. Theo số liệu cập nhật vào ngày 17.3, trên thế giới có tới 120 triệu người nhiễm bệnh, trong số đó có một tỷ lệ không nhỏ là nhân viên y tế. Chính vì vậy việc đảm bảo không khí trong lành, thoáng mát và sạch khuẩn để bảo vệ những chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch là vô cùng cần thiết.
Với mong muốn chung tay cùng xã hội đẩy lùi Covid-19, mang đến môi trường không khí trong lành, hạn chế môi trường cho các loại virus, vi khuẩn phát triển trong bệnh viện, tiếp sức cho y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch, Công ty Benny Electronics đã đã trao tặng 3 máy lọc không khí Active Pure cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 vào ngày 10.4, Bệnh viện Vinmec vào ngày 13.4 và Bệnh viện Nhi đồng 1 vào ngày 20.4.
1-Benny tặng máy lọc không khí Active Pure cho Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM)
Benny tặng máy lọc không khí Active Pure cho Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM)
Benny trao tặng máy lọc không khí Active Pure cho Bệnh viện Vinmec
Benny trao tặng máy lọc không khí Active Pure cho Bệnh viện Vinmec
Benny trao tặng máy lọc không khí Active Pure cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương
Benny trao tặng máy lọc không khí Active Pure cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương
Trước khi lựa chọn Active Pure để gửi tặng đến các bệnh viện, Benny đã dành nhiều thời gian tìm hiểu các nhà cung cấp sản phẩm lọc không khí, làm sạch không khí, diệt khuẩn…
Đến tháng 8.2020, khi nắm được thông tin Công ty Aerus pure của Mỹ sử dụng công nghệ không gian (Space technology) để sản xuất máy làm sạch không khí có chứng nhận của phòng thí nghiệm của chi nhánh Trường đại học y tế TEXAS (University of Texas medical branch – UTMB) và chứng nhận của phòng thí nghiệm MRI Global (một phòng thí nghiệm độc lập, tuân thủ quy định nghiêm ngặt của FDA) chứng minh sản phẩm của Aerus pure có thể hạn chế được đa số virus, vi khuẩn trong không khí. Công ty Benny Electronics đã liên hệ ngay với nhà sản xuất để đặt mua làm quà tặng cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch.
Máy lọc không khí Active Pure sử dụng công nghệ lọc hiện đại. Đây là bộ lọc khử trùng bề mặt và không khí hoạt động nhanh, mạnh mẽ và an toàn bậc nhất để sử dụng trong nhà hiện nay.
Chấm điểm post

Trả lời