Chiến dịch bảo dưỡng Quạt trần ITALIA miễn phí 2020

Vì sao không nên đợi đến mùa hè mới bảo dưỡng các thiết bị điện?

Theo các chuyên gia, người dân không nên chờ đợi đến mùa hè mới bảo dưỡng các thiết bị điện. Thay vào đó, nên làm trước khi mùa hè đến khi nhu cầu mua sắm, bảo dưỡng chưa tăng cao để tránh tình trạng quá tải.

Nên bảo dưỡng thiết bị điện trước khi hè đến

Sau một quãng thời gian dài không sử dụng, các thiết bị điện như điều hòa, quạt điện, quạt trần… cần phải được bảo dưỡng trước khi đem ra sử dụng. Việc bảo dưỡng này sẽ làm cho các thiết bị hoạt động tốt, tăng tuổi thọ và tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhiều gia đình thường không chủ động bảo dưỡng các thiết bị điện mà thường chờ đến đầu mùa hè khi có nhu cầu sử dụng thì mới bảo dưỡng.

Theo các chuyên gia, thời gian bảo dưỡng các thiết bị điện tốt nhất là dịp tháng 3, tháng 4. Bảo dưỡng tại thời điểm này bạn sẽ hưởng nhiều lợi ích từ giá thành đến sự tận tâm của thợ bảo dưỡng. Điều này cũng giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho mùa nắng nóng, tránh được trường hợp điều hòa, quạt bị hỏng khi đang sử dụng.

Theo ghi nhận của phóng viên, giá bảo dưỡng các thiết bị điện trong thời điểm trước mùa hè chỉ dao động từ 200.000 – 400.000 VNĐ/1 sản phẩm. Tuy nhiên, khi vào hè con số này có thể tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với bình thường. Theo lời kể của một số người dân thì vào mùa nắng nóng, có thời điểm gọi thợ đến bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, quạt điện liên tục nhưng vẫn không thấy ai nghe và gọi lại. Nếu có người nghe thì cũng cũng phải xếp hàng chờ đến lượt bảo dưỡng đồ nhà mình.

Cơ hội bảo dưỡng các thiết bị điện miễn phí

Nhận thức được nhu cầu rất lớn của khách hàng trong việc bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh trước mùa hè, một loạt các nhãn hàng điện tử điện lạnh lớn như LG, Panasonic, Benny thường đưa ra các chương trình chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị miễn phí miễn phí trước thời điểm nắng nóng. Khi bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ giải thích cho các khách hàng tính năng của thiết bị; Tư vấn về cách sử dụng các thiết bị điện đúng cách để tăng hiệu quả hoạt động và hướng dẫn một số phương pháp vệ sinh điều hòa, quạt điện đơn giản để khách hàng có thể thực hiện ngay tại nhà.

Dòng quạt trần mang đậm dấu ấn Venice.
Dòng quạt trần mang đậm dấu ấn Venice.

Là một trong những chương trình tri ân khách hàng dịp đầu năm mới 2020, chương trình vệ sinh, bảo dưỡng quạt trần miễn phí “You use, we care – Không lo quạt hỏng” của hãng Quạt trần Benny thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Trong chương trình, khách hàng không chỉ được vệ sinh và bảo dưỡng quạt trần miễn phí mà các kỹ thuật viên của Benny sẽ giải thích cho khách hàng các tính năng của thiết bị; Tư vấn về cách sử dụng quạt trần đúng nhất để tăng hiệu quả hoạt động và hướng dẫn một số phương pháp vệ sinh quạt trần đơn giản để khách hàng thực hiện ngay tại nhà.

Việc bảo dưỡng thiết bị điện được thực hiện bởi những công ty sản xuất, phân phối sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà khách hàng cũng có thể tránh được tình trạng bị thay thế các linh kiện tốt trong điều hòa, quạt trần và các thiết bị điện khác bằng những đồ kém chất lượng.

Thông tin chi tiết về cách thức đăng ký tham dự bảo dưỡng quạt trần miễn phí:

– Thời gian diễn ra chương trình: 15/02 – 15/03/2020

– Hotline: 098.338.0088

– Khách hàng vui lòng truy cập Fanpage chính hãng (https://www.facebook.com/quattranitalia/ ) và cung cấp thông tin đầy đủ như sau:

– Họ tên KH

– SĐT

– Địa chỉ

– Model quạt sử dụng và ngày mua hàng trên hóa đơn

Chấm điểm post

Trả lời