Benny phối hợp cùng MTTQ Việt Nam TP.HCM thực hiện chương trình Xe đạp đến trường

Công ty Cổ phần Điện tử Benny Việt Nam phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Uỷ ban MTTQ huyện Nhà Bè thực hiện chương trình Xe đạp đến trường nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Với tổng giá trị tài trợ gần 300 triệu đồng, thương hiệu Benny sẽ trao tặng 30 chiếc xe đạp cùng kinh phí hỗ trợ sinh hoạt cho 30 em mồ côi còn trong độ tuổi đến trường trên địa bàn huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.
Đại diện Benny trao xe đạp và quà tại chương trình
Trên thực tế, đợt dịch Covid vừa qua không chỉ gây thiệt hại về mặt kinh tế, sức khỏe, mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống sinh hoạt của người dân, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, nhiều trẻ em còn trong độ tuổi đi học phải chịu cảnh mồ côi, mất đi người thân – là chỗ dựa vững chắc cho các em trong cuộc sống. Do đó, thương hiệu Benny đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Xe đạp đến trường” nhằm san sẻ những nỗi đau mà các em đang phải gánh chịu, đồng thời tiếp sức để các em vững bước đến trường, tiếp tục vun đắp những giấc mơ cống hiến cho xã hội về sau.
Trong thời gian tới, Benny sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực để tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng. Ngoài ra, thương hiệu cũng hợp tác với những đơn vị quốc tế để nỗ lực nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm chất lượng nhằm mang đến một môi trường sống xanh, sạch, an toàn cho người Việt, điển hình như các sản phẩm tiết kiệm điện, các sản phẩm làm sạch môi trường.
Nguồn: thể thao văn hóa: tại đây
Chấm điểm post

Trả lời