Benny ra mắt dòng quạt trần không cánh

Quạt Benny có cánh thu gọn trong hình trụ, tích hợp công nghệ hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao, giúp làm đẹp không gian sống.

Đại diện thương hiệu cho biết, sản phẩm có nhiều điểm mới về nguyên lý hoạt động, kiểu dáng thiết kế độc đáo, dự báo tạo nên xu hướng mới trong không gian sống của gia đình Việt.

Hưởng ứng lối sống xanh

Ngay khi mới xuất hiện, sản phẩm gây tò mò, nhận câu hỏi phản hồi của khách hàng: không có cánh thì làm thế nào để tạo gió… Với thiết kế không cánh, thu gọn hoàn toàn vào hình trụ nhỏ, quạt trần không cánh có nguyên lý tạo gió khác biệt với quạt trần truyền thống.

Sản phẩm áp dụng công nghệ của Italy, thiết kế các lỗ gió thông minh, nhẹ nhàng hút gió từ dưới lên trên. Xung quanh quạt có các ô bên cạnh, tạo nên luồng chuyển động linh hoạt 360 độ. Cơ chế hoạt động này giúp gió có thể tỏa góc từ 40 đến 110 độ, tản rộng tới 2.580 mm, cao tới 2.450 mm. Quạt trần không cánh Benny phù hợp với các không gian sống có diện tích lớn, mô hình nhà ở sáng tạo mới, từ căn hộ thông tầng penthouse đến duplex.

Quạt trần không cánh có tính thẩm mỹ cao, như vật dụng trang trí không gian sống.
Quạt trần không cánh có tính thẩm mỹ cao, như vật dụng trang trí không gian sống.

Theo phân tích của chuyên gia, luồng gió luân chuyển theo hình tròn của quạt giúp không khí phòng duy trì, phân tán nhiệt độ đồng đều ở ngưỡng 26-27 độ C. Sự luân chuyển này giúp không gian thoáng mát, không gây sốc nhiệt, đảm bảo hệ hô hấp cho người già, trẻ nhỏ.

Song song, quạt trần tích hợp 6 kiểu gió khác nhau, gia chủ đa dạng lựa chọn tùy theo từng thời điểm, thời tiết, nhu cầu. Sản phẩm tiết kiệm điện năng nhờ sử dụng động cơ motor một chiều DC. So với motor thông thường, motor DC biến tần giúp tiết kiệm điện lên tới 40% nhưng vẫn đảm bảo sức gió mạnh, máy hoạt động êm.

Quạt trần không cánh Benny hướng tới giảm thiểu năng lượng điện, chung tay hưởng ứng lối sống xanh.

Kiểu dáng độc đáo của quạt trần không cánh Benny phù hợp với không gian sống hiện đại.
Kiểu dáng độc đáo của quạt trần không cánh Benny phù hợp với không gian sống hiện đại.

Thiết kế tinh gọn, thẩm mỹ 

Kiểu dáng độc đáo đã giúp quạt trần không cánh Benny trở thành vật dụng trang trí. Việc giấu cánh quạt gọn gàng trong một hình trụ, tích hợp ở giữa đèn LED 3 màu theo hiệu ứng ánh trắng khiến sản phẩm như một chiếc đèn trần. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các phòng chức năng khác nhau: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

Đồng thời, thiết kế tinh gọn này thích hợp với những gia chủ theo đuổi phong cách sống tối giản Minimalism. Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ giúp gia đình có không khí trong lành.

Công nghiệp hóa, khí hậu ngày càng phức tạp, bên cạnh chọn quạt trần làm mát, khách hàng ưu tiên những sản phẩm có tính thẩm mỹ, đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm điện. Với nhiều ưu điểm, quạt trần không cánh Benny là gợi ý cho khách hàng yêu thích phong cách sống tinh tế, thân thiện với môi trường.

Xem thêm tại: https://vnexpress.net/doi-song/benny-ra-mat-dong-quat-tran-khong-canh-4070963.html

Chấm điểm post

Trả lời